CATEGORIES

Search

Chuyến đi đầy "kịch tính" tại du thuyền 5 sao - Hạ Long

Updated: Feb 26, 2019 

Mọi người biết Chloe đã lên du thuyền như thế nào không ? Trong đêm tối vào lúc 8h, Chloe và team vừa đến cảng, kéo vali lên cano, xung quanh tối đen thui 🌚, và thời tiết thì cực kì lạnh. Chloe lần đầu tiên trong đời ngồi cano lướt đi giữa biển giữa gió lạnh như vậy😨. Cho nên đến khi đặt chân lên du thuyền Paradise Cruise, Chloe cảm thấy chỗ này thật ấm cúng và hoành tráng lạ thường haha. 

Sau khi rời Sapa để đến Hạ Long ghi hình, Chloe nghĩ không gì phù hợp hơn khi chọn du thuyền là phương tiện để cả Team cùng khám phá trọn vẹn vẻ đẹp của Hạ Long. Trong chuyến đi vừa rồi, Team quyết định chọn Paradise Cruise cho tour 3 ngày 2 đêm, tuy nhiên vì lịch trình dày đặc, Chloe đến rất trễ, phải đi cano ra du thuyền trong đêm tối và có trải nghiệm “đặc biệt”😅 ở trên.

 

Paradise EleganceCruise là một trong những du thuyền to nhất ở Hạ Long, với 5 loại phòng khác nhau để các bạn chọn, và Chloe đã được Paradise tặng cho phòng to xịn nhất😝 ở phía trước tàu, để có thể ngắm nhìn và tận hưởng trọn vẹn quang cảnh🌅. Vì là du thuyền 5 sao nên giá dịch vụ hơi cao một chút, nhưng nếu bạn nào muốn thử 1 lần trải nghiệm cuộc sống và thư giãn trên biển, thì rất đáng để rút ví ra nha. 

Chloe thấy các tiếp viên và nhân viên bếp, bar phân nửa là người nước ngoài, nên phong cách phục vụ cũng rất chuyên nghiệp và chu đáo🕊. 3 ngày trên tàu, Chloe có khoảng 5 bữa ăn, nhưng đều được phục vụ bởi các menu khác nhau, và thức ăn thì thực sự rất ổn. Trong lần đầu tiên trải nghiệm dịch vụ trên du thuyền, Chloe còn có dịp chèo thuyền Kayak, khám phá các hang động, và câu mực (dù không được con nào)😂.

83 views