CATEGORIES

Search

Một chút về Six Senses Côn Đảo

Updated: Jan 18, 2019

Sáng nay Chloe thức dậy sau một tuần dài có quá nhiều công việc và chợt nhớ về cảm giác lúc ở biển. Lục lại trong những tấm hình chụp ở resort trong chuyến đi mừng sinh nhật tháng vừa rồi, có một số video Chloe chỉ đơn giản ghi lại tiếng sóng biển và bầu trời xanh trong, và nhận ra rằng khoảng thời gian ở biển luôn bình yên và dễ chịu biết bao.


Một chút về Six Senses Côn Đảo

 

Để Chloe kể cho mọi người nghe về Côn Đảo nhé


So với những bờ biển ở Việt Nam mà Chloe đã có dịp đến, biển ở Côn Đảo có vẻ vắng vẻ và yên bình nhất. Ấn tượng đầu tiên khi đến đây, Chloe đã thấy nơi này đáng yêu bởi cơn mưa rào chỉ kéo dài 10 phút. Trước chuyến đi, Chloe đã có suy nghĩ rằng đi biển vào tháng 11 có vẻ hơi “sai” vì thời điểm này thời tiết khá thất thường, không biết sẽ nắng hay mưa. Nhưng với quãng thời gian gần nửa năm mải mê đến những vùng đất mới, Chloe cảm thấy rằng mình thật sự nhớ biển và muốn được nghỉ ngơi vài ngày. Chính vì vậy nên Chloe quyết định đi Côn Đảo, nơi mình chưa đến bao giờ.
 

Điểm đặc biệt ở Côn Đảo có lẽ là thời tiết có thể thay đổi trong vòng 10 phút mà không dự đoán được. Có sáng thức dậy thấy trời mưa to, nghĩ bụng rằng hôm nay chắc chỉ có thể nằm ở phòng nhưng sau khi ăn sáng xong trời lại tạnh mưa và có nắng to luôn đấy 🌞! Thế là sau đó Chloe lấy xe đạp dạo quanh một vòng resort. Ở Six Senses Côn Đảo, mỗi villa đều có xe đạp để bạn dễ dàng đến các khu vực trong resort mà không cần phải đi bộ xa hoặc chờ xe buggy đến đón, nhưng trên hết lại là một thú vui rất healthy và eco-friendly. 🚲 


Thiết kế ở Six Senses đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên nhất trong số các resort mà Chloe từng đến. Với những ai có mong muốn được nghỉ ngơi, rời xa cuộc sống thành thị một vài hôm, đây sẽ là điểm đến lý tưởng. Villa của Chloe là loại Ocean Front, bên cạnh bể bơi private pool mỗi phòng đều có thì các phòng hướng biển còn đặc biệt có một lối đi riêng thẳng xuống biển.

The ocean was literally only a few steps on the sand away. 🏝


 

Vì resort khá biệt lập nên vấn đề thức ăn cũng được Chloe khá quan tâm. Với những bạn có ý định chỉ ở trong resort vài ngày, Chloe vẫn thấy rằng bạn hoàn toàn có đủ sự lựa chọn từ món Việt, các món Âu và Á khác. Chloe vẫn nhớ hoài món ăn nhẹ small bites mực sữa nướng ăn cùng sốt muối ớt là món đầu tiên Chloe ăn ở Elephant Bar ngon và tươi làm sao ! Và với những bạn có quan niệm rằng đồ ăn ở khách sạn, resort 5 sao thường sẽ không đậm đà để vừa miệng cả thực khách nước ngoài thì chắc bạn sẽ bất ngờ với đồ ăn rất ngon ở Six Senses đó!


 

Và cuối cùng, ấn tượng sâu sắc nhất của Chloe chính là sự tận tình và chu đáo của nhân viên tại resort. Từ chị dọn phòng housekeeping mỗi tối đến sắp giường, căng màn, đốt nến chống muỗi cho bạn đến các anh GEM (ở resort, mỗi villa sẽ có một nhân viên riêng take care cho bạn trong suốt các ngày ở đó) có mặt đưa đón mỗi lúc cần và có thể giải đáp mọi câu hỏi, Chloe cảm thấy Six Senses đã thực sự quan tâm đến việc làm trải nghiệm của khách trọn vẹn nhất có thể. 

Chloe mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm một sự lựa chọn mới mẻ hơn cho chuyến đi biển sắp tới của bản thân cùng với gia đình, bạn bè hoặc đơn giản là một chuyến đi “trốn” getaway vài ngày. Chloe chắc chắn sẽ quay trở lại nhé, Six Senses Con Dao ơi! 🌤

Chúc mọi người cuối tuần thật relaxing và stress-free nhé!Stay gorgeous, Chloe 💋
 

A little bit of flashback to Sixsense - Con Dao


Waking up after a long week with too many jobs. Chloe just thought back about the feeling of being with the sea, and checked again the photos of the resort during Chloe's last month birthday trip, there are some videos that Chloe just recorded the sound of the ocean or some normal blue sky, and realized that spent time at the sea was always peaceful and pleasant.. 

Let’s Chloe tells you about Con Dao Island.

Compared to many beaches in Vietnam which Chloe used to travel, Con Dao island beach seems lonely and peaceful. I impressed of raining only 10 minutes, I thought that it was an interest place. Because of being erratic weather in November, a little bit crazy when I wanted to go here. About a half year, I spent more time to discover new lands , I have really missed sea and long beach. That's reason why Chloe decided to go to Con Dao island, where I have ever gone. 

At Con Dao island, weather can change in 10 minutes without in anticipation. One time, I woke up and saw raining heavily in the morning. I was thinking that I could live in the room all day. After my breakfast, it stopped raining and had high on sunshine! Chloe took a bicycle around resort. In the Six Senses Con Dao resort, every villa has bicycles for convenience of moving, and without waiting buggy car or walking. 

The design of resort gives the best natural feeling which I have ever stayed. I think of resting or getting away from it all for a few days, the resort will be the ideal destination. I stayed on an Ocean Front building which has a private pool with special view, and private entrance to sea. The ocean was literally only a few steps on the sand away. 

Because the resort is quite separate, Chloe had worried about food issues. However, I stayed in the resort for a few days and had many choices of food such as Vietnamese, European and Asian foods. Chloe still remembered a small bites with grilled suttle-fish and chili sauce so delicious and fresh. This was a first time, I ate at Elephant Bar! If you think the food at 5-star hotels or resorts won’t be good in food, you will be surprised with the Six Senses!
 

Finally, Chloe had strongly impression of their customer service. From the cleaning room, housekeeping every night and burning candles to GEM staff (in the resort, each villa will have a private staff to take care). All of them make Chloe think that Six Senses really cares about their customer experiences. 

Chloe hopes these sharing can help you for having a new choice. And hey Six Senses Con Dao, Chloe will come back!

Hopefully, everyone has a relaxing and stress-free weekend!


Stay gorgeous,

Chloe

#chloenguyen #travel

123 views