CATEGORIES

Search

Chuyến đi Phú Quốc cùng hội "chị em bạn dì"

Updated: Feb 26, 2019


bychloenguyen

Chuyến đi biển đầu hè cùng các anh chị tại Phú Quốc có lẽ là chuyến du lịch mà chúng mình có nhiều kỉ niệm nhất và chụp được nhiều hình nhất vì resort JW Marriot Phú Quốc có kiến trúc quá độc đáo nên chỉ cần cầm máy lên thì góc nào cũng là một góc “sống ảo” tuyệt vời cả (chắc mọi người cũng đã thấy khá nhiều hình trên Instagram của Chloe và chị An Phương rồi đúng không?).


  

Đối với Chloe, mùa hè sẽ không thực sự trọn vẹn nếu không có ít nhất một chuyến du lịch biển.

 

Bên cạnh những tiêu chí đương nhiên phải có khi Chloe chọn nơi ở cho những chuyến đi xa như phòng ốc ổn, nước biển sạch trong, thì một điều mà Chloe rất ấn tượng ở JW Marriot chính là có rất nhiều hoạt động thú vị tại resort cho khách trải nghiệm.
 

Cũng vì lần đầu tiên Chloe và mọi người cùng đi chơi và quay vlog du lịch cùng nhau, nên có khá nhiều sự cố hài hước xảy ra, làm tụi mình phải delay video này nhiều lần. Chẳng hạn như chị Phương bị mất hết các footages Vlog, rồi Chloe cũng mất 1 vài đoạn khá vui, rồi hai chị em cũng không biết phải edit video thế nào để giữ được hết các trải nghiệm của tụi mình, nên mãi mới thống nhất được video chung với nhau.

Còn về chuyến đi này, dù diễn ra cũng hơi… lâu lâu rồi, nhưng Chloe vẫn còn rất ấn tượng về mọi thứ, từ dịch vụ và kiến trúc rất xịn ở JW Marriott Phú Quốc, cho tới những lúc đi chơi, ăn uống, tắm biển, tắm mưa, skin care, get ready (as usual) cùng nhau. Có rất nhiều khoảnh khắc đặc biệt, tới bất ngờ, mà Chloe và mọi người còn không kịp ghi lại được. Nhưng Chloe tin rằng, video này, sẽ là những hình ảnh, và kỷ niệm đẹp và vui nhất của tụi mình. Hy vọng các bạn sẽ thích khi xem xong. 😘


Một điều chắc chắn, Chloe và mọi người sẽ còn quay lại Phú Quốc thêm nữa, vì vẫn còn nhiều thứ tụi mình chưa khám phá được hết. Do vậy, mọi người xem thì nhớ comment cho Chloe biết, các bạn thích xem gì trong video du lịch lần tới của Chloe nhé?


 

Stay Gorgeous88 views