CATEGORIES

Search

6 Brand nước hoa Chloe thích trong năm 2018

Updated: Jan 16, 2019


Trong năm 2018 vừa qua, Chloe cảm thấy may mắn được được thử nhiều loại nước hoa đến từ nhiều nhãn hàng khác nhau trên thế giới. Để lựa chọn ra một chai nước hoa yêu thích nhất thì thật khó cho Chloe, vậy nên với bài viết này Chloe sẽ tổng hợp 6 chai nước hoa mà mình yêu thích nhất cho các bạn tham khảo nhé.


 

1. Chanel No.5 L’Eau

Đối với Chloe nếu Chanel No.5 là một mùi hương kinh điển của phái đẹp thì phiên bản giới hạn có tên là No.5 L’Eau chính là phiên bản trẻ trung và thật fresh nhưng vẫn giữ được nét quyến rũ rất riêng ở người phụ nữ. 

2. Kenzo

Kenzo là loại nước hoa Chloe thích dùng vào mùa hè. Chloe rất recommend cho bạn nào đang tìm kiếm một loại nước hoa nhẹ nhàng, mang cảm giác tươi mới, ấn tượng nhưng vẫn thích hợp để đi học, đi làm.
 

3. Les Eaux De Chanel

Điều Chloe ấn tượng nhất đối với Les Eaux De Chanel có lẽ chính là khả năng vẽ nên câu chuyện bằng chính những hương nước hoa, có thể là một kí ức mà Chloe lỡ vội quên hoặc kể những điều chưa từng có...
 

4. Dolce Gabbana Garden


Trong suốt những ngày ở Ý, Chloe thích dùng Dolce Gabbana Garden. Có lẽ, hương thơm của nó giống như cánh đồng hoa hồng vậy: ngọt ngào và tươi mới.Một ngày đẹp trời ở đảo Sicily lãng mạn, còn gì thích hơn được dùng nước hoa “lãng mạng” nhỉ. 

5. Gucci Bloom


Ấn tượng đầu tiên của Chloe đối với Gucci Bloom ở chính packaging, nhẹ nhàng và tinh tế. Gucci Bloom mang hương hoa nhài, hoa huệ, sứ quân tử, orris root (rễ hoa Iris) làm Chloe nghĩ ngay đến một vườn hoa dưới nắng, vừa đủ ngọt ngào và trẻ trung. Đây cũng là lọ nước hoa Chloe thích nhất trong tháng 3 vừa qua. 

6, Louis Vuitton Turbulences


Thay vì chỉ ra mắt một mùi hương đầu tiên, nhà sáng chế nước hoa Jacques Cavallier Belletrud của Louis Vuitton đã cho ra đời đến 7 mùi, với những sắc thái khác nhau mang lại những cung bậc cảm xúc khác biệt. Đối với Chloe, các mùi hương đều không quá phổ biến mà cũng không quá kén người dùng như niche perfume. Một điều làm Chloe rất thích ở nước hoa của Louis Vuitton chính là thiết kế chai thuỷ tinh trong suốt trông rất tinh tế. 

Đó là những loại nước hoa Chloe thích trong năm 2018, còn các cô nàng của Chloe thì sao? Hãy cho Chloe biết với nhé ^^


Stay gorgeous,


192 views